35weeksน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂

ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ทาทั้งออยทั้งครีมที่ว่าดี เอาไม่อยู่จริงๆกำหนด4กันยาทีมลูกชายค่ะ💓

35weeksน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂
62 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ✌🏻✌🏻

ทำใจค่ะแม่ค่อยว่ากันหลังคลอด

ทีม4กันยา ลูกชายเหมือนกันค่ะ

2y ago

แข็งแรงปลอดภัยคลอดง่ายๆนะคะแม่😍

ใช้อะำรทาแล้วบ้างอะคะ

เราแตกตั้งแต่ 5 เดือน 🥹

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กี่เดือนเเล้วคะนี่

บ้านนี้33วีคคลอดแล้ว

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ตัวนี้กป็ดีนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้าบ

ท้องแรกหรอคะเเม่

2y ago

ใช่ค่ะท้องแรกแตกหมดเลย😂