ตอนนี้เครียดมาก สิว ขึ้น ทั้งหน้าหมอง ท้องอยุ้ใช้ครีมใด้ไหมค่ะ 14 วีคแล้วค่ะ

ครีมที่คนท้องใช้ได้

2 ตอบกลับ

ห้ามใช้ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินเอและครีมจำพวกที่เน้นบำรุงหน้าใสผิวขาวขึ้น นะคะ ที่สำคัญ ห้ามใช้/ทา/กินยารักษาสิวค่ะ เพราะยาพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกในครรภ์ค่ะ ทางที่ดีที่สุดคือปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ มันเกิดขึ้นจากฮอร์โมนคนท้องค่ะ เดี๋ยวมันหายของมันเองค่ะ แค่ต้องใช้เวลา

เปนตามธรรมชาติคะแม่ แม่บ้านนี้เปนคะพอเข้า5เดือน เริ่มหาปกติคะ

5y ago

อ่อพอดีไม่กล้าใช้ กลัวเป็นอันตรายต่อเด็ก