สอบถามค่ะทำไมหมออนามัยคลำไม่พบ

หมออนามัยคลำไม่พบจะทำไงดีคะแต่ยังไม่ได้ซาวตอนนี้14วีคแล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวไม่พบตัวอ่อน

4 ตอบกลับ

ตอนเราไปฝากครรที่อนามัย2-3เดือนแรกหมอคลำไม่ได้...ตอนนี้4เดือนแล้วเรารุ้สึกท้องโตขึ้น.คงจะคลำได้แล้วหมอนัด13เดือนหน้าค่ะ..แต่เคยซาวที่โรงบาลหมอบอกน้องดิ้นดีค่ะ

ไปซาวดูนะคะ 14 w แล้วยังไงก็เจอตัวอ่อนค่ะ ถ้าซาวแล้วไม่เจอก็ท้องลมค่ะ

ต้องอัลตร้าซาวด์นะคะ จะได้ชัวร์ๆ

เป็นเรื่องปกติคะ