แนะนำครีมทากันท้องลายหน่อยค้าา

ครีมทากันท้องแตกท้องลาย ตัวไหนใช้ดี ได้ผลจริง และราคาไม่สูงมากบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ 😂🙏💖

7 ตอบกลับ

ท้องไม่ลายค่ะ ที่ท้องลายบางที่เราเกาเวลาคัน เราจะใช้วีธิลูบเบาๆตามด้วยยาหม่องหรือยาเขียวท้องจะเย็นๆไม่คันท้องเก้าเดือนท้องไม่แตกค่ะ ใช้ครีมนีเวียฝาน้ำเงินก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยได้ทา555ขี้เกียจ อ้ออีกอย่างใช้สบู่เหลวอาบน้ำของแคร์ค่ะ เพราะเราท้องผิวจะแห้งมากเลยใช้สบู่อาบน้ำเด็กแคร์ ไม่รู้เกี่ยวไหมนะ

เราเกาตลอดเลยคะแต่ไม่แตกลาย ใช้ออยทาหลังอาบน้ำเสร็จ ทาขณะที่ตัวยังเปียกคะ ท้อง2คะ

ใช้ของกิฟฟารีนตั้งแต่แรกจนคลอดเลย รอดค่ะท้องไม่แตก ราคาไม่แรงด้วย 🙂

เราใช้น้ำมันมะพร้าวในเซเว่นค่า ตอนนี้จะ8เดือนแล้วยังรอดอยู่ค่า

แม่บ้านนี้ใช้ 3 ตัวนี้จ้า

แล้วก็ตัวนี้

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 💖

อันนี้ bio-oil