น้ำยาซักผ้า

แม่ๆช่วยแนะนำน้ำยาซักผ้าลูกหน่อยค่ะ ตัวไหนใช้ดี กลิ่นหอม

109 ตอบกลับ

ดีนี่สีเขียวก็หอมค่ะ แต่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มถึงจะกลิ่นติดดี มาลองตัวเทสของ เดอมาพอน dmp ออแกนิคเหมือนกัน ตัวสีชมพู คือหอมติดผ้ามาก ไม่เปลืองซื้อปรับผ้านุ่มด้วยค่ะ ตัวเดียวจบ หมดดีนี่2ลังนี้ ก็ว่าจะเปลี่ยนเป็นเดอมาพอนยาวๆเลยค่ะ (โลตัส1แถม1นะคะทั้ง2แบรนด์)

ใช้ยี่ห้อนี้เลยค่ะ พวกดีนี่แม่บ้านนี้ดมแล้วกลิ่นแรง กลิ่นติดมาก รอซื้อตอน1แถม1 ใช้ได้ทั้งบ้านเลย ผู้ใหญ่เด็ก ใช้ตัวเดียวเลย

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงตามรุ่นน้องบอกคะสั่งมาจากช้อปปี้ ยังไม่ทันเเกะกล่องเปิดมากลิ่นฟุ้งมาเลยคะแม่ ปล.แล้วแต่คนชอบคะคะ

เบี้มาย ออร์แกนิกค่ะ เพราะลูกเป็นคนเเพ้ง่าย ตอนเเรกใช้ดีนี่ ต้องเปลี่ยนทั้งหมดเลยค่ะ

น้ำยาซักผ้าดีนี่สีฟ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่สีขาวค่ะ หอมละมุนเหมือนแป้งเด็กเลยค่ะ

น้ำยาซักผ้าของดีนี่สีชมพู ส่วนน้ำยาปรับผ้านุ่มใช้ของดาวน์นี่เบบี้ค่ะ

ดีนี่เขียวค่ะ ไม่หอมจนเกินไปแต่กลิ่นติดทนดีนะคะ เป็นสูตรออแกนิคด้วย

อองฟองค่ะทั้งซักทั้งปรับ ดีนี่ก็ใช้ดีค่ะ แม่เลือก2ยี่ห้อนี้

บ้านนี้ใช้ เบบี้มายด์ สีชมพูตัวใหม่ค่ะ ที่หอมกลิ่นไวท์ซากุระ