ครั้งแรก!!

ครั้งแรกเลยค่ะ ที่ลองแลกคะแนนรับของรางวัล ถึงของจะช้าไปหน่อย แต่ดีต่อใจแม่มากค่ะ ? รู้สึกภูมิใจยังไงไม่รู้ ?

ครั้งแรก!!
57 ตอบกลับ

โอ้ยยย อยากแลกบ้างจัง

คุณแม่สะสมกี่เดือนค่ะ

4y ago

ตั้งแต่ตั้งท้องเลยค่ะ 11 กว่าเดือน แลกตอนตัวเล็ก 2 เดือนค่ะ ไม่ค่อยเข้าแอปสะนมจริงจังด้วย เลยตื่นเต้นมากตอนแลกได้ 😂

ยังไม่เจอของถูกใจ😅

แบบนี้จะได้มั้ยค่ะ.

4y ago

ขอบคุณจ้าา

กำลังสะสมอยู่จ้า

อันนี้อะไรค่ะแม่

ของหมดตลอดเลยค่ะ

ของน่ารักมากค่ะ

ต้องทำใงค่ะแม่ๆๆๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อยากได้มั่งจังค่ะ

4y ago

สะสมคะแนนเยอะๆไว้เลยค่ะแม่ รอของถูกใจแล้วจัดเลยย