อายุครรภ์ 9 week มีเลือดออก

มีเลือดออก เล็กน้อย เวลาทำธุระเสร็จแล้วเช็ดถึงได้เห็น ออกมา 3 ครั้ง ครั้งแรก วันจันทร์ ที่ 15 ครั้งที่ 2 วันจันทร์ที่ 22 และวันนี้ วันนี้จึงตัดสินใจจะไปหาหมอ ไม่รู้ว่าเลือดออกแบบไหนควรจะไปพบหมอ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ