ครอบครัวแฟนให้กินเบียร์ล้างไข

ครอบครัวแฟนบอกว่าสปายคนท้องดื่มได้เบียร์ดื่มได้เพื่อล้างไข ก่อนท้องเรากินทุกอย่างยันสูบบุหรี่ ตั้งแต่ท้องหักดิบทุกอย่างไม่กล้ากิน แม้ได้กลิ่นบุหรี่นี่รีบหนีเลยค่ะ แม่สามีบอกว่าตอนเขาท้องเขากินลูกเขาไม่เห็นเป็นอะไรเลยเขาว่าเราถนอมเกินไประวังลูกไม่แข็งแรง จริงหรอคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่รู้ว่าสิ่งไหนถูก สิ่งไหนผิด เเต่เราสามารถรู้ได้ว่าเเต่ละคนไม่เหมือนกัน ความเสี่ยงจะมาส่งผลกับลูกเรา จะยอมไหมคะ ลูกเรา ไม่มีใครรับผิดชอบหรอกถ้าเปนอะไรขึ้นมา สุดท้ายเราเองจะเสียใจ เปนห่วงนะคะเเม่💗

อะไรที่ไม่ควรทำก็ไม่ต้องทำคะแม่ เชื่อหมอดีกว่าเนาะ เข้ากูเกิลเสิร์ชหาข้อมูลคนท้องที่เขาห้าม ให้ครอบครัวแฟนอ่านเลยคะ

2y ago

เรานี่ตั้งแต่ท้องแทบเป็นคนละคนเลยค่ะไม่กล้าจริงๆ