คลอดแล้วค่ะ น้องข้าวตู ผ่าคลอด 18 มิ.ย หนัก 3470 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะแต่แม่ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากๆค่ะ

ครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอด 39 วีค

คลอดแล้วค่ะ น้องข้าวตู ผ่าคลอด 18 มิ.ย หนัก 3470 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะแต่แม่ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษอันตรายมากๆค่ะ
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะจ้ำม่ำมาก😍

จั้มหม้ำเชียว เบบี๋น้อย

น้องจ้ำม้ำ มากๆเรย ค่ะ😍

อ้วนตั้บ น่ารักมากๆค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

จั๊มม่ำน่าหยิกมาก 🥰

น่ารักน่าชังมากคะ

แขนน่างับมากกกก 🤣

น้องน่ารักมาก

จำ้มำ้น่าหยิกมาก