ปวดท้องน้อยค่ะแม่

ครรภ์ประมาณ14สัปดาห์แล้วค่ะแต่ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆจี๊ๆเป็นพักๆวันนี้ทำงานต้องหยุดพักหลายรอบมากเวลาจะลุกจะนั้งก่เสียวท้อง เป็นไรมากมั้ยค่ะหรือว่าเป็นเรื่องปกติ แม่บ้านไหนมรความรู้แนะนำทีค่ะ ท้องแรกไม่รู้ไรเลย ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าปวดท้องน้อยมากๆมีเลือดออก คือผิดปกติค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ห้ามทำงานหนัก ห้ามยกของหนัก ห้ามยืนนานๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เป็นตกใจหนักตื่ยกันทั้งบ้านตอนนี้โล้งแล้วค่ะ😆

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายนะคะ ถ้าไมามีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ