เท้าบวมปกติไหม

เรามีอาการเท้าบวม 1-2วันมีอาการหน้ามืด นิดนึงเวลาลุกนั่ง เราจะมีอาการเท้าบวม เวลายืนนานๆ และงานที่เราทำจะเป็นการนั่งทั้งวัน ครรภ์ประมาณ4เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอนะคะ

1y ago

ค่ะ