ตั้งครรภ์

ใครเป็นบ้างคะ ครรภ์ประมาณ 5-6 week มีเมือกเหมือนตกขาวปนสีน้ำตาลออกมาค่ะ กังวลมาก ต้องทำยังไงดีคะ?

3 ตอบกลับ

เราก้อเป็นเหมือนกันแต่ตอนแรกเรามีเลือดไหลออกมาสีดำๆและสักพักเป็นลิ้มเลือดตอนเป็นอายุครรภ์17สัปดาห์ตอนนี้18สัปดาห์แต่ก้อไม่มีลิ้มแล้วหมอบอกเราว่ามีสิทธิ์แท้ง50 50 กลัวมากเลย แต่หมอซาวลูกปกติดีทุกอย่าง สู้ๆนะคะพยายามอย่าคิดมากห้ามยกของหนัก

มีคราบสีน้ำตาล แนะนำพบหมอเลยนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ได้ยามากิน+ฉีดยาค่ะ

6y ago

หายหรือยังค่ะกินยากับฉีดยาพอดีเป็นอยู่ค่ะ