ครรภ์​เป็นพิษ​

ครรภ์​เป็นพิษ​ วิธีรักษายังไงค่ะ อาหารการกินยังไงค่ะ พอดีหมอโทรมาบอกเพื่อนว่าครรภ์​เป็นพิษ​คั้นรุนเเรง ตอนนี้เพื่อนอายุครรภ์​ประมาณ​13สัปดาห์​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นต้องอยู่ในความดูแลของหมออย่างใกล้ชิดค่ะแม่อาหาร ก็งดจำพวกหวานงดเค็มงดอาหารมันๆของทอดชูรสก็งดค่ะแม่และต้องหมั่นสังเกตุตัวเราเองว่าหน้ามืดมีวูบใจสั่นหรือเปล่าถ้ามีอาการรีบไปหาหมอด่วนนะคะเพราะครรภ์เป็นพิษค่อนข้างอันตรายมากๆเลยนะคะแม่