ครรภ์11วีคแล้วค่ะ หมอแนะนำให้กินไข่ เนื้อ แต่แม่ไม่ชอบไข่กับเนื้อ ลูกจะโตไหมคะ ตื่นสายจนไม่ได้ข้าว

2 ตอบกลับ

กินนม กับกล้วยน้ำว้าบำรุงแทนได้ค่ะ ไข่ต้มเพิ่มน้ำหนักน้องดีมากประโยชน์เยอะฝืนได้ก็ฝืนนะคะ กินช่วงไตรมาสสุดท้ายก็ได้ค่ะ ช่วงแรก ๆ เสริมแค่นม กินตามปกติก็เพียงพอแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำตื่นมากิน แล้วนอนต่อค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ