อายุรรรภ์5สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกนิดหน่อยสีน้ำตาลไม่ใช่เลือดสด และปวดหน่วงท้องบางครั้งจะเป็นไรมั้ยค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

ครรภ์5สัปดาห์ มีเลือดออก

7 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้รีบไปฝากครรภ์ค่ะ เพราะของเราก็เป็นเหมือนกัน หมอจะฉีดยากันแท้งให้ แล้วก็ให้เราพักผ่อน อย่าเดินเยอะค่ะ

อย่าเคลื่อนไหวร่างกายเย้อะค่ะและควรไปพบแพทย์ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ