ครรภ์ 5 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องจี๊ดๆ ด้านล่างข้างซ้าย แต่ไม่มีเลือดออก เกิดจากอะไร จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้มีเลือดออกสีน้ำตาลไม่เยอะค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกตินะคะ มดลูกขยายตัวค่ะ