อายุครรภ์ 10 วีค ไม่มีอาหารแพ้เลย คัดเต้านม ปกติมัยค่ะ แอบกังวล

ครรภ์ 10 วีค ไม่มีอาการแพ้เลย คัดเต้านม ปกติมัยค่ะ แอบกังวล

28 ตอบกลับ

แม่ค่าาา ไม่เเพ้เปนลาภอันประเสริฐ แม่ไม่ค้องกังวลจ้า ถ้าเวลาซาวน้องมีอาการผิดปกติคุณหมอจะเเจ้งให้ทราบ เพื่ินแม่บ้านนี้ไม่เเพ้เลยกินทุกอย่างยั้นคลอด น้องออกมาแข็งแรงมากจ้าอย่าเครียดอย่ากังวลนะค่ะ

ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีมากเลยนะคะ เรานี่พอตรวจเจอ2ขีด ก็เริ่มแพ้เลยจ้า จนตอนนี้ 11วีคแล้ว ก็ยังแพ้ท้องอยู่เลยจ้า

การไม่แพ้ท้องเปนลาภอันประเสริฐ😂😂 ท้อง2คนแพ้ตั้งแต่เดือนแรกยันคลอดค่ะ😭 คนที่2คลอดได้1เดือน7วันแล้วค่ะ

ถ้าไม่พบคุณหมอแล้วน้องปกติดี ก็ไม่ต้องกังวลก็ได้ค่า ไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากมากแล้วค่ะ 😅

เราพบคุณหมอ คุณหมอบอกเป็นอาการปกตินะคะ เราก็ไม่แพ้เช่นกันตอนนนี้ก็ 10week คะ

อาการเหมือนกันเลยจ้าไม่แพ้. คัดเต้านม. ปวดท้อง2 วัน ปวดเหมือนปวดท้องเป็นเมนส์

บ้านนี้ตอนนี้22weekแล้วค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่แพ้อะไรเลย น้องปกติดีทุกอย่าง

คนไม่แพ้ คือโชคดีที่สุดแล้วค่ะ เรา 12วีคก็ไม่เคยแพ้เลย รูสึกดีสุดๆค่ะ