ติดโควิดในช่วงท้อง

อายุครรภ์ได้ 10 วีค ติดโควิด เชื่อจะลงถึงลูกไหมค่ะ แอบกังวล😔

2 ตอบกลับ

น้องอยู่ในมดลูกเชื้อจะไม่ถึงลูกค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดดูแลตัวเองและรักษาตามอาการไม่กี่วันก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ได้ยินแบบนี้อุ่นใจขึ้นมาเยอะเลย

เชื้อไม่ลงสู่ลูกในท้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ