...

ลูกไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวันค่ะ เเต่ตกกลางคืนมาดิ้นทั้งคืนเลยค่ะท้องได้5เดือนกว่าเเล้ว ปกติมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงกลางวันเราทำนู้นทำนี่ เดินไปนั่นมานี่ ร่างกายเคลื่อนไหว เหมือนเป็นการกล่อมเค้าไปในตัว พอกลางคืนเรานอน ทุกอย่างหยุดนิ่ง ตัวเล็กก็ตื่นมาเตะกังฟูบ้าง ดีดดิ้นบ้าง บางทีท้องเป็นคลื่นเลยก็มีค่ะ ปกติค่า

ปกติค่ะ ชอบดิ้นตอนที่แม่ควรจะนอนอ่ะจ้า 55555

5y ago

55ใช่ค่ะ บ้างวันแม่ก้อไม่ได้นอนทั้งคืนค่ะลูกก้อดิ้นแม่ก้อหลับยาก🙈