อายุครรภ์ 10 วีค ไม่มีอาหารแพ้เลย คัดเต้านม ปกติมัยค่ะ แอบกังวล

ครรภ์ 10 วีค ไม่มีอาการแพ้เลย คัดเต้านม ปกติมัยค่ะ แอบกังวล

28 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์มาลูกแข็งแรงค่ะ

ปกติน้า บางคนแพ้ทเองหนักมาก บางคนไม่แพ้เลยก้อมีจ้า

เราก็ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ​ จนตอนนี้​ 26​ สัปดาห์แล้ว

ปกติมากค่ะบ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกันตอนนี้ 31w5d ละจ้า

ปกติจ้า เราก็เป็นเหมือนกัน น้องเเข็งเเรงดีจ้า

ปกติและโชคดีมากค่ะแม่ บ้านนี้แพ้จนโทรมไปเลย

ปกติค่ะ ไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีมากค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้30วีคแล้วไม่แพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้17wแล้วน้องปกติค่ะ

ปกติค่ะ บางคนแพ้บางคนก็ไม่แพ้ค้ะ