ไม่ยอมออก 40 Week

ครบกำหนดแล้วคับ หนูไม่ยอมออก แม่โดนเร่งคลอด 27 นี้แล้วคับ

ไม่ยอมออก 40 Week
11 ตอบกลับ

เราก้40วีค2วันแล้ว​ เกินกำหนดเหมืิอนกัน​ หมอใช้วิธีไหนกระตุ้นคลอดอ่ะ​ ของเรากำหนดคลอด22สิงหา

3y ago

บ้านนี้ใช้ยาเข้าทางน้ำเกลือค่ะ

ไม่ยอม ออก เหมือนกัน โดน เร่ง 26นี้ค่ะ คนแรก อิแม่คิดมากนิดหน่อย ✌

3y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ ✌️✌️

ของคุณแม่ก็ 39 week แต่ยังไม่มีอาการ กระตุ้นคลอดเจ็บไหมคะ

3y ago

คุณแม่ก็น่าจะได้กระตุ้นเหมือนกัน แอบกลัวอยู่ กลัวจะเจ็บ รบกวนแชร์กันหน่อยนะคะ

ขอถามหน่อยนะค่ะปวดหน่วงอัตรายไม่ค้ะตอนนี้8เดือนค้ะ

3y ago

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

บ้านนี้40+5แล้วแต่ยังไม่คลอดเลย อยากแตกแล้วว

3y ago

จ้า

สงสัยน้องไม่ยอมออกมั้งค่ะเเม่😅💖

3y ago

คนทั้งบ้านรอน้องทุกวันเรย น้องแอบดื้อค่ะ 😂

บ้านนี้คลอด42+1ค่ะ คลอดเอง

3y ago

ว้าว ววว เรยกำหนดไปยาวมาก

กระตุ้นคลอดช่วยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ หมอนัดกระตุ้นด้วยยา 27 นี้ค่ะ

บ้านนี้คลอด41 w จ้า

3y ago

😂

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ