27 week ใหญ่ไปมั๊ยค้ะ

27 week +3 ท้องแรกคะ

27 week ใหญ่ไปมั๊ยค้ะ
22 ตอบกลับ

ของเราน่าจะใหญ่กว่านี้นะ นี่ขนาด14Wยังรู้สึกว่าใหญ่มากกกก

ใหญ่ยุนะคะบ้านนี้34+2 ยังไม่เท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้ถ้า 27w คงจะเท่าแม่แน่ๆ เลยค่ะ😬😬

ใหญ่อยู่นะคะ เท่าของเค้าเลย 37+2 แล้วค่ะ

ใหญ่อยู่ค่ะ บ้านนี้38+6เล็กนิดเดียว

โฟกัสน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะแม่

ใหญ่ค้ะ เท่าบ้านนี้38วีคเลย

ท้องแรกบ้านนี้ก็ใหญ่คะ

27+2 ใหญ่เหมือนกันค่ะ 😁😁😁

ปกติค่ะเราเล็กกว่าอีก