ครบกำหนดแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆคนไหนครบกำหนดแล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อึดอัดมากๆๆๆยังไม่แตกสักที อยาแตกแล้ว มีท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่ถึงกับถี่ อยากเจอหน้าแล้ว 😅😂 #ทีมกรกฎคม65

ครบกำหนดแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ยังไม่แตกเลย อิอิ อยากแตกแล้ว 😂😊