ขอคำปรึกษา​แม่ๆ หน่อย​ค่ะ พอดีเมื่อวานปวดท้องมากไม่รู้​ว่าตัวเองท้องไปหาหมอที่โรงพยาบาล​มาหมอบอกว่า

คนไข้ได้น้องแล้ว ตอนนี้ประมาณ​ 4-5 week ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อย​ค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์​ให้เร็วเลยค่า กินของที่มีประโยชน์​เยอะ​ๆค่า

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่