ตั้งชื่อลูกให้หน่อยคร๊า

คนโตชื่อน้องมีน คนที่2กำลังท้องคลอด7สิงหา ได้ผู้ชายชื่อรัยดีค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าคนแรกชื่อน้องมีน หมายถึง ลูกคือความหมาย งั้นคนที่ 2 ให้ชื่อน้องเมน (Main) มั้ยคะ ลูกคือคนสำคัญ ^^

คนแรกมีน คนที่สอง เมฆ , เม็ก , หมอก , มิวสิก คิดได้แค่นี้คะคุณแม่

มาร์ก หมอก เมฆ มีตัง

มิวส์ เมาส์ มาร์ค

น้องอัลมอลต์คับ

มาร์ค​ ม่อน​ คะ

น้องเมฆ มายด์​

บรรพตคะ

น้องเมฆค่ะ

น้องม่อนคะ