กำหนดคลอด2สิงหา

ท้องได้7เดือนกว่าเเล้วท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากทำไรก็เหนื่อยเร็วปวดขาบ่อยใครที่รู้ขอรุ้ลายละเอียดบอกหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด2สิงหา
19 ตอบกลับ

8เดือน6วันนะคะไม่ใช่7เดือนกว่า 7วัน=1สัปดาห์ 4สัปดาห์=1เดือน 32สัปดาห์=8เดือน 4×8=32สัปดาห์ เหนื่อยง่ายเป็นปกติของคนท้องนะคะยิ่งท้องใหญ่มากเท่าไหร่ยิ่งเหนื่อยมากขึ้นเท่านั้น บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะปวดขาบ่อยบางทีก็ปวดลงจิมิ ส่วนท้องปั้นท้องแข็งถ้าไม่มั่นใจแนะนำให้ไปหาหมอไปถามหมอเลยค่ะ

เราก็ทีมสิงหาค่ะ ท้องสอง เหนื่อยง่ายเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ แนะนำว่าค่อยๆทำนะคะอย่าฝืนร่างกายตัวเองมาก ส่วนปวดขาก็คือปกติค่ะ เพราะท้องเราใหญ่ขึ้น ส่วนขาต้องรับน้ำหนัก พอท้องใหญ่ขึ้นยิ่งจะปวดค่ะ

4สิงหา เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อยช่วง2-3วันมานี่เป็นบ่อยมากลูกถีบแรกด้วย ท้อง2 แต่กังวลเหมือนกัน

1y ago

4 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบอยู่เลย

บ้านนี้10สิงหา เมื่อวานปวดท้อง+มีมูกใสท้องปั้นแข็งเป็นพักๆ ไปหาหมอ หมอบอกเจ็บเตือนแล้วคะ

ท้องแข็งบ่อยขนาดไหนคะ ชั่วโมงนึง5ครั้งขึ้นไปติดกันหลายชั่วโมงต้องไปหาหมอค่ะ เรากำหนด3สิงหา

2สิงหาก้อเป็นค่ะ ท้อง2 สังเกตุอาการตัวเองเอาค่ะ ปกติดี คาดว่าน้องจะเตือนแม่ค่ะ

ของเค้ากำหนด10สิงหา เท้าบวม+เหนื่อยง่าย กลางคืนลูกโก่งนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ

ของเรา 5 สิงหาค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ลูกโก่งตัวบ่อยมาก ดิ้นแต่ละที่จุกไปหมด

10สิงหา เดินแล้วเหนื่อยง่ายมาก เวลานอนแล้วเจ็บจี๊ดๆแป๊บเดียวแถวใต้สะโพก

ของเรา 5 สิงหาค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ลูกโก่งตัวบ่อยมาก ดิ้นแต่ละที่จุกไปหมด

1y ago

อาการเหมือนกันเลยแม่แต่บ้านนี้ 12สิงหา กลางเดือนหน้ามีลุ้น เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย