ท้องแรกกับท้องสอง

คนโตจะ10ขวบแล้วค่ะ พึ่งจะท้องคนที่2 แม่คนไหนลูกห่างกันเยอะแบบนี้บ้างค่ะ เวลาคลอด จะง่ายกว่าท้องแรกไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโต17แล้วค่ะท้องนี้8เดือนกว่าแร้วห่างกันหนักมาก

4y ago

ห่างกันเยอะมากค่ะ คลอดน้องมาพี่ช่วยดูสบายเลย💛