ท้องแรกกับท้องสอง

คนโตจะ10ขวบแล้วค่ะ พึ่งจะท้องคนที่2 แม่คนไหนลูกห่างกันเยอะแบบนี้บ้างค่ะ เวลาคลอด จะง่ายกว่าท้องแรกไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโตจะ7ขวบเดือนธันวาคมค่ะ คนเล็กในท้อง14+5ค่ะ

4y ago

ท้องเท่ากันเลยค่ะ 14วีค ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ💜

บ้านนี้คนโต9ขวบคนที่ 2กำลังจะคลอดเดือนนี้แล้วค่ะ❤❤

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ💜

บ้านคนโต8ขวบคะตอนนี้ท้อง2​ผึ่ง6เดือนน้องแฝด

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะค่ะ💛

บ้านนี้คนโต10ขวบในท้องจะเข้า7เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันค่ะ

บ้านนี้คนโต15คนกลาง8ในท้องใกล้คลอด

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ💜

บ้านนี้คนโต12ขวบคนเล็ก7เดือนค่ะ

4y ago

พี่ช่วยแม่เลี้ยงน้องได้เลยนะคะ 💜

บ้านนี้คนโต13 คนเล็ก1เดือน 23วัน

4y ago

ไม่รู้ตอบทันไหมจ้าคนโตผู้หญิงคลอดง่ายแต่เจ็บท้องนานคนเล็กผู้ชายคลอดยากหน่อยแต่ไม่มากเจ็บท้องก็แปบเดียวจ้า

คนพี่10ปีค่ะ คนน้องตอนนี้33wค่ะ

4y ago

ใกล้จะเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ขอให้แข็งแรงนะค่ะ💜

คนแรก 12 ปี ตอนนี้ท้อง 26wค่ะ 😁

4y ago

ห่างกันจนลืมหมดแล้ว คิดว่าท้องแรกค่ะ💛

บ้านนี้คนโต12 ในท้อง35+5ค่ะ

4y ago

ใกล้จะคลอดแล้ว ขอให้แข็งแรงนะคะ💛