ลูกคนที่สอง

คนแรกได้ 8 เดือน ตรวจเมื่อเช้าคนที่สองมาแล้ว มีแม่ๆคนไหนลูกคนแรกยังไม่ถึงขวบแล้วลูกคนที่สองมาแล้วบ้างค่ะ🥰

ลูกคนที่สอง
1 ตอบกลับ

คนโต 9 เดือนคนเล็กก็คลอดเลยจร้า ม.ค.53 กับ พ.ย.53 สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มันเป็นความพร้อมของเราจิงๆค่ะ 🥰🥰🥰