สอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้8วีคเเล้วมีอาการแพ้บางเล็กน้อยค่ะหิวบ่อยมากและก็ง่วงนอนมากๆผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง2ค่ะ คนแรกได้8ขวบเเล้วท้องนี้ก็ตื่นเต้นหน่อยค่ะคนแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
14 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค้าาา❤️ เป็นปกติค่ะ แต่ท้องเพิ่งท้องแรก นี่เป็นเบื่ออาหาร แพ้หนักมาก ง่วงนอน จะอ้วกทั้งวันเลยค่ะ ยิ่งตอนเวลาท้องว่างยิ่งรู้สึกคลื่นไส้ เริ่มเป็นตั้งแต่6w จนตอนนี้8wแล้วยังเป็นอยู่เรื่อยๆค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะอายุครรภ์เท่ากันเราถ้าไม่กินเบอะเกินไปก็ไม้แพ้ไม่ค่อยหิวอะไรนะคะแบบไม่อยากกินเบื่ออาหารแบบนี้ค่ะ

2y ago

☺️☺️

ปกติค่ะ หิวทั้งวัน ง่วงทั้งวัน เราแพ้ช่วง5wปลายๆถึง8w ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาปกติแล้วค่ะ มีคลื่นไส้นิดหน่อยเวลาท้องว่าง

ตอนเรา8 วีคก็เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย อยากจะนอน แต่ช่วงนั้นเราแพ้หนัก พอเข้า 10 วีค อาการแพ้น้อยลง แต่ก็ยังเบื่ออาหารอยู่

บ้านนี้คนแรก8เดือนคนที่สองเพิ่งได้13วีคแต่บ้านนี้คนที่สองไม่ค่อยตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ

ปกติจร้าแม่บ้านนี้ก้อเป็น ตอนนี้18w+ท้องสองเหมือนกันจร้า (ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกค่ะ) 😊😊

อาการแพ้ นะแม่ ้วแต่โฮโมน ของแม่แต่ละท่าน อาจแพ้ ไม่แพ้ แล้วแต่เป็นอะไรที่คาดไม่ได้

ทางนี้แค่พะอืดพะอม และก็จมูกไว ไม่ค่อยอ้วกนะคะ แค่คลืนไส้ ท้องอืด แน่น กินได้น้อย

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 9 วีคแล้ว ท้องว่างคือจะอาเจียนเลย ถ้ากินตลอดจะไม่มีอาการ

คุณแม่ซาวด์เห็นหัวใจน้องเต้นหรือยังคะ บ้านนี้ไม่เห็นเลยค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ได้ยินตอน 20 วีคค่ะ555 หน้าท้องอิแม่หนา