กังวลค่ะ ลูกคนแรกปลูกถ่ายอวัยวะตับ ต้องกินยาตลอดชีวิต กำลังท้องสอง เสี่ยงมั้ย?

คนแรกอายุได้5ขวบแล้วค่ะ แข็งแรงเหมือนเด็กทั่วไป เพียงแค่ต้องกินยาตลอดชีวิต กำลังท้องคนที่สองภาวนาขอให้ลูกแข็งแรง แอบกังวลกลัวมีความเสี่ยง?

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่