อยากมีลูก

สวัสดีค่ะเคยมีลูกมาแล้วตอนนี้ลูกจะ5ขวบแล้วค่ะ คือเพิ่งแต่งงานได้ไม่นานอยากมีลูกค่ะ แฟนก้ออยากมีแต่ไม่รุ้จะทำยังไงหาตัวช่วยเสริมมาก้อไม่เปนผล ??

2 ตอบกลับ

ลองอย่ากังวลกับมันมากค่ะ ทำจิตใจให้สบาย ดูแลร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง แล้วทำการบ้านช่วงไข่ตกคือ 14 วันหลังมีประจำเดือน สังเกตวันไข่ตกจะมีเมือกใสๆออกจากช่องคลอดค่ะ ลองดูนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

❤❤❤สู้ๆค่ะ

ลองปรึกษาหมอคะจะได้รุ้ว่าเพราะอะไร