มีบ้านไหนเตรียมของไว้ไปคลอดแล้วบ้างค่ะปบ้านนี้24Wเตรียมเกือบจะครบหมดแล้วค่ะลูกคนที่2ตื่นเต้นมาก

คนแรกลูกสาวคนที่สองลูกชายจร้า

มีบ้านไหนเตรียมของไว้ไปคลอดแล้วบ้างค่ะปบ้านนี้24Wเตรียมเกือบจะครบหมดแล้วค่ะลูกคนที่2ตื่นเต้นมาก
2 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่สัปดาห์แรกๆเลย ค่อยๆเตรียม ☺️

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ