เขาดูกันยังงัยค่ะหมอบอกผู้หญิง

ตื่นเต้นมาก

เขาดูกันยังงัยค่ะหมอบอกผู้หญิง
25 ตอบกลับ

หมอบอกจิมิ (อยู่ท่านอนอ้าขา) แม่กะพ่อมองยังไงก็ไข่55555 แต่เชื่อหมอแหละ เตรียมของ ผู้หญิงแล้ว พ่ออยากได้ผู้หญิง😊💕

ใจเย็นๆคอยเป็นคอยไป ทุกอย่างไม่ต้องอยากรู้ไปทั้งหมดนะ เดี๋ยวเป็นอะไรไปจะเครียดเอง

2 ก้านยาวๆ คือขาทั้ง2ขาค่ะ ตรงกลางระหว่างขาอวัยวะน้อง

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ไปซาวใม่เห็นอะรอลุ้นตอนคลอด

มีกลีบจ้า ผู้ชายจะออกแหลมๆพุ่งๆหน่อยย

เหมือนกันเลยแม่ 😆 แต่หมอบอกว่าลูกชาย

ถ้าเปนผู้ชายจะพุ่งแหลมมาเลยค่ะ

เหมือนเห็นไข่ เลยค่ะคุณแม่ 😬😬😬

เหมือนกันค่ะหมอบอกว่าผู้หญิง

แม่ซาวด์กี่วีคค่ะเห็นชัดมาก