ขนาดคนท้อง 14 week

คนแม่ท้อง ท้องใหญ่มากไหมคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโล

2 ตอบกลับ

นน ขึ้นเดือนละ 1-2 โล ถือว่าปกติค่ะ ท้องโตมากอันนี้น่าจะอยู่ที่ถุงน้ำแต่ละคนเลยค่ะ บางคนลูกโตมากแต่ดูท้องแทบไม่รู้เลยว่ามีเด็กอยู่ข้างใน

12w ขึ้นมา3-4โลแล้วค่ะ😅😅

1y ago

เหมือนกันเลยคะ เดือนละ 1กิโล