กินแกงหน่อไม้ได้ไหม

คนแก่บอกว่าคนท้องอ่อนๆ กินแกงหน่อไม้ไม่ได้ตอนรอผ่านไป 4-5 เดือนค่อยกิน

กินแกงหน่อไม้ได้ไหม
47 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ ของโปรดเลย

5y ago

ใช่ค่ะ ชอบมากกกกเหมือนกันเลย^^

บ้านนี้กินตลอด ชอบมากเลยค่ะ

เรากินตลอด ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

เห็นแล้วหิวเลย เราก็กินค่ะ

กินค่ะ ตอน 2-3เดือน เราก็กิน

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ อร่อย

หิวเลย อิแม่ อยากกิน🤤🤤

บ้านนี้กินตลอดเลยค่ะ

กินตั้งแต่แต่8วีคค่ะ

ชะอมอย่าเพิ่งทานจ้า