หวีผมเด็กแรกเกิด

คนแก่ทักว่าหวีผมให้ลูก ฟันจะไม่ขึ้น จริงหรอคะ? ตั้งแต่คลอดลูกมาโดนห้ามนั่นห้ามนี่ตลอด ทำอะไรไม่ได้เลย อึดอัดไปหมด

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่า ไม่มีเหตุผลเชื่อมโยงกันเลย ที่บ้านเราก็เป็นบ้างคะ พอเราถามเหตุผลไปก็ตอบไม่ได้ว่าทำไมถึงห้าม ให้เขาอธิบายเหตุผลให้ฟัง เขาก็ตอบไม่ได้ 5555

4y ago

โดนห้ามตั้งแต่ท้อง จนคลอดก็ยังห้ามอีก เรื่องกินยิ่งเรื่องใหญ่คลอดลูกมา17วันกินได้แต่หมูกับเกลือ

บ้านนี้ก้คนแก่นี่แหล่ะค่ะบอกให้หวัผมให้ลูก 😂