เหนื่อยใจกับคนเเก่

คนเเก่ชอบบอกว่าทำไมไม่ให้กินน้ำ ลูกพึ่งได้17 วันเองค่ะเหนื่อยเครียดมากค่ะ พูดก็ไม่ฟังเเถมบอกว่าเราไม่ฟังเค้าให้ฟังเค้าไม่ต้องเชื่อหมอน้องกินนมเเม่ล้วนค่ะ ขอวิธีเเก้หน่อยค่ะ เลี้ยงเองไม่กล้าฝากเลยค่ะกลัวเอาน้ำให้ลูกกิน

1 ตอบกลับ

ในนมแม่มีน้ำเป็นส่วนประกอบเยอะอยู่แล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องกินน้ำตามใดๆ แค่เอาผ้าก็อตชุบน้ำอุ่นทำความสะอาดลิ้น เหงือกกันเป็นเชื้อราก็พอ ถ้าไม่เชื่อตอนป่วยก็รักษาเองนะคะไม่ต้องพาไปหาหมอหรอก เราพูดใส่แบบนี้เลยค่ะ