น้ำนมไม่พอลูกกินเยอะ

ลูกพึ่งได้1เดือน17วันทั้งปั้มทั้งเต้าแต่ลูกกินเยอะน้ำนมน้อยไม่พอกินแต่อยากให้ลูกกินนมแม่ทำไงดีค่ะ...?

5 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆนะคะ จะกระตุ้นให้นมมาเยอะ ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตรค่ะ ส่วนเราดื่มน้ำขิงวันละ 1 แก้ว และอินทผาลัมวันละ 4-5 เม็ด นมพุ่งมากค่ะ

เข้าเจ้าบ่อยๆ ดื่มน้ำขิง กับอินทผาลัมช่วยได้คะ หรือลองหาพวกอาหารเสริมกระตุ้นน้ำนมมาทานคะแม่

สนใจรับไม้นมนางไปต้มกินไหมคะ แม่บ้านนี้กินอยู่ เห็นผลชัวร์ค่ะ ทิ้งไลน์ไว้เลยข้าเดวทักไปนะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เสริมด้วยนมผงคะ ตอนน้องร้องแบบงอแงสุดถึงจะเสริมด้วยนมผง แต่ให้เข้าเต้าก่อนเสมอคะ