ลูกพึ่งได้17 วัน เป็นผื่นขึ้นแบบนี้

รักษายังไงดีนะ เห็นแล้วแม่ไม่สบายใจเลยที่เห็นลูกเป็นแบบนี้ มีใคร แนะนำหรือเคยเป็นบอกหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกพึ่งได้17 วัน เป็นผื่นขึ้นแบบนี้
1 ตอบกลับ

เหมือนผดร้อน แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ