การมีลูก ยังไงก็ต้องมีเงิน

คนเป็นเเม่ต้องทำทุกอย่างเพื่อลูกได้ เพราะเค้าไม่ได้มาขอเกิด เราเป็นคนทำให้เค้าเกิดมาเองทั้งนั้น อย่าเอาลูกมาอ้างว่า ท้องเเล้วไม่มีเงิน ไม่มีงาน อ้างไปเรื่อย

การมีลูก ยังไงก็ต้องมีเงิน
11 ตอบกลับ

จริง