ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27w5d เครียดมากเลยค่ะจะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ

เราพึ่งโดนสามีทิ้งมาเครียดมากนอนก็ไม่หลับ ไม่มีงาน ไม่มีรายได้ ตัวคนเดียวไม่มีญาติ หาทางออกไม่เจอเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27w5d เครียดมากเลยค่ะจะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ
5 ตอบกลับ

เครียดมากๆมีผลต่อลูกนะคะเเม่ ใจเย็นๆค่อยๆคิดค่ะเเม่ทุกปัญหามีทางออกเสมอค่ะ ลองรับของออนไลน์มาขายดูมั้ยคะ หรือไปเป็นตัวเเทนขายของในเฟสก็ได้ค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพียงเเต่โพสต์รูปขายของ กำไรวันละนิดก็ยังดีค่ะเเม่ ค่อยๆคิดนะคะอย่าเครียดมากมีผลต่อเจ้าตัวน้อยยังไงก็สู้ๆนะคะเเม่✌🏻💗

สู้ๆๆนะค่ะอย่างน้อยเราก็ยังมีลูกที่ต้องดูแลลูกคือกำลังใจของเราทำเพื่อเจ้าตัวน้อยของเราค่ะรักตัวเองรักลูกดีทึ่สุดค่ะค่อยๆๆหาทางออกนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่สู้เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ค่อยๆหาทางออกน้า ค่อยๆปรับแก้ทีละจุดเป็นกำลังใจให้นะคะ🥰✌🏼

สู้ๆนะคะ แม่อยู่ที่ไหนคะตอนนี้ เผื่อจะอยู่ใกล้กัน ✌️✌️✌️✌️✌️

12mo ago

อยู่นวนคร ปทุมธานีค่ะ

สู้ๆนะคะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ🤍✌🏻