สอบถาม

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบเราบ้างมั้ง ตอนนี้เราท้องอยู่และทางบ้านเราอยากให้เรากลับไปอยู่บ้านและพอใกล้คลอดค่อยให้สามีตามขึ้นไปแต่สามีเราไม่อยากไปอยู่นู้นเพราะไม่ชินทาง ไม่มีรถ ไม่มีงาน และต้องเช่าห้องอยู่ ใจนึงเราก้ออยากกลับไปอยู่บ้าน แต่ติดที่สามีไม่ยอมขึ้นตามไป เราควรทำไงดี ตอนนี้รู้สึกกดดันมากกก

1 ตอบกลับ

เราคลอดที่อยู่กับสามี เลี้ยงกันเอง 2 คนตั้งแต่วันคลอดค่ะ ไม่ได้เหนื่อยอะไรมาก แต่ต้องเรียนรู้พฤติกรรมลูก และช่วยกันเลี้ยง เพราะเลี้ยงคนเดียวอาจจะเหนื่อยสุดๆ