ตอนคลอด ร.ร พูดจาแย่มากเลยค่ะ

คนปวดท้อง ที่ขึ้น ก็บอกว่าเราเรีอกร้องความสนใจ บ้อบอ ปวดท้องคลอด ไม่ใช่ปวดท้องขี้นะค่ะ ด่าเราอีก นี้เลยโมโห ตอบกับไปว่า พี่ไม่เคยปวดท้องหรอ ค่ะ หรือไม่เคยมีผัว ผลสุดท้าย มดลูกเปิด9เซ็น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษพยาบาลพูดดีมากกก ต่างจากคนที่ฝากธรรมดาอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ