อยากทราบว่า

คนท้องเจ็บท้องเปนปกติไหมคับเเต่ไม่มีเลือดออกไม่มีอาการ​ไดๆนะคับเเค่เจ็บน่วงๆก่อนเจ็บกินเยอะมากอยู่เกียวไหมว่าจะท้องขยายตอนนี้24วีคคับ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเพราะกินเยอะให้แม่นอนนิ่งๆนะ แต่ถ้าเจ็บน่วงมากๆควรไปพบแพทย์​จะดีกว่าคะ

ออขอบคุนคับ