อยากทราบว่า​ ช, ญ​

ท้อง24สัปดาห์​ ลูกน้อยในท้องดิ้นตลอดเลยเเละท้องเเข็งด้วย​ เวลาท้องเเข็งเเอบเจ็บนิดๆ อยากทราบว่า​ ช, ญ​ อ่ะค่ะ

12 ตอบกลับ

ซาวนะคะ ถ้าซาวแล้วยังไม่เห็นใจเย็นๆค่ะอาจจะเห็นรอบต่อๆไป เพราะบางทีน้องก็ชอบหันหลังให้กล้อง เอาเป็นว่าถ้าคุณหมอบอดว่าน้องแข็งแรงปกติดีก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วค่ะ

ซาวจ่ะแม่ อาการแบบนี้เป็นอาการปกติของคนท้อง บอกไม่ได้หรอกค่ะว่าเพศอะไร

ซาวอย่างเดียวค่ะเเค่ลูกดิ้นไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

อาการแบบนี้ไม่ได้บ่วบอกเพศนะคะ แนะนำคุณแม่ซาวคะ

อาการแบบนี้ไม่ได้บ่งบอกเพศนะคะ ซาวดีกว่าคะ

ซาวเเล้วไม่เห็นเพศอ่ะ​ คุณ​หมอบอก

ต้องอัลตร้าซาวด์อย่างเดียวค่ะ

อยากทราบเพศซาวอย่างเดียวค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะนอกจากซาว

ไปซาวจ้าแม่ 😄