อยากทราบว่า ลูกจะทานอาหารหลังแม่ทานเข้าไปกี่นาทคะ

บ้านนี้24 +2 เวลาดิ้นอยากรุ้ว่า ดิ้นหิว ดิ้นเพราะทาน หรืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

เด็กทารกที่อยู่ในครรภ์ จะได้รับสารอาหารผ่านสายสะดือค่ะ คุณแม่ทานอาหารจะย่อยไปเป็นสารอาหารส่งต่อไปให้ลูกค่ะ