อยากทราบว่า น้ำนมจะไหลตอนช่วงไหนคะ

ตอนนี้24สัปดาห์3วันแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนระหว่างตั้งครรภ์ ใกล้คลอด หรือหลังคลอดค่ะ เกิดจากฮอร์โมนสูงค่ะแม่

แม่บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่26สัปดาห์ค่ะทั้งเจ็บทั้งปวดหัวนมค่ะ