ค้นหาเกี่ยวกับพัฒนาลุก

คนท้องเขาห้ามกินอะไรค่า ต้องทำตัวเเบบไหนบ้าง ท้องได้10สัปดา2วันค่า

1 ตอบกลับ

ทำตัวปกติ งดสารเสพติด อบายมุข คะ ทานได้ทุกอย่าง แต่ควรทานในปริมาทที่พอเหมาะ

5mo ago

ของหมักดอง แอลกอฮอ อาหารรสจัด อาหารปรุงจัด เครื่องปรุงเยอะๆ ตอนท้องกับหลังคลอดจะไม่ค่อยต่างกัน เพียงแต่หลังคลอดให้นมบุตร ต้องระวังเรื่องกินเป็นพิเศษเพราะทุกอย่างที่แม่กินลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม อาหารบางอย่างจะมีผลต่อน้ำนม และอาจทำให้เด็กท้องเสียได้