มีคนบอกว่าคนท้องห้ามกินแตงกวา

คนท้องห้ามกินแตงกวาเพราะเชื่อว่าแตงกวาจะไปล้างยาที่กินบำรุงลูก จริงหรือป่าวคะ ขอผู้รู้ตอบคำถามหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ไม่เคยทราบค่ะเรากินก็ปกติลูกดิ้นดีแข็งแรงด้วยน้ำหนักก็ดี

ไม่จริงค่ะ แตงกวาดี มีน้ำเยอะ ไม่งั้นหมอคงห้ามแล้วละค่ะ

จริงหรอออออออ พึ่งเคยได้ยินนะนิ กินประจำบ้านนี้😂😂

จริงหรอคะ บ้านนี้กินบ่อยมากชอบด้วยกินตลอดเลยคะ

กินได้จ้าไม่เป็นไรบ้านนี้กินตลอด

ทานได้ค่ะ บ้านกินเกือบทุกวัน

เคยได้ยินแต่ ห้ามกินแตงโมค่ะ

5y ago

ไม่รุ้ง่า วันนี้เราก็กิน แต่ไม่เห็นแม่ว่าหรือห้ามอะไรเลยกินยาวๆเลยค่า

ไม่แน่ใจแต่เรากินค่ะ

กินได้จ้า ไม่เป็นไร

ก็ว่ากันไป เห้อ😓